News

NGÔI SAO THIẾT KẾ VIỆT NAM: “GIÁ NÀO KHÔNG QUAN TRỌNG, QUAN TRỌNG LÀ GIÁ NÀO CAO NHẤT”

Đó là lời chia sẻ của bà Lưu Nga- đại diện cho thương hiệu Elise về việc lựa chọn và đấu giá bộ sưu tập của các thí sinh.

 

Trong Liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã diễn ra, bộ sưu tập của chàng trai Hà Thành – Hà Duy đã được cả hai thương hiệu IVY moda và thương hiệu Elise cùng tranh nhau trả giá cao nhất. Cuối cùng bộ sưu tập của anh đã thuộc về thương hiệu Elise với giá “khủng” nhất từ trước đến nay là 400 triệu. Khán giả xem chương trình đã có những ý kiến trái chiều nhau, một số ý kiến cho rằng: Liệu Muôn nẻo đường của Hà Duy có xứng giá 400 triệu?

 

 

Trước câu hỏi này, về phía thương hiệu Elise, bà Lưu Nga cho biết: “Việc lựa chọn bộ sưu tập của thí sinh Hà Duy tôi thấy cần thiết cho thương hiệu của mình. Muốn sở hữu bộ sưu tập mà mình thích không còn cách nào khác là tôi phải đưa ra con số cao hơn so với Nhà đầu tư còn lại. Trong một “cuộc chiến” đấu giá thì không quan trọng là giá nào mà quan trọng giá nào là cao nhất? Tôi so sánh ví von với việc đấu giá một chiếc sim điện thoại, khi người mua thấy được giá trị ý nghĩa của một chiếc sim thông thường thì con số có thể nâng tầm lên rất cao chứ không chỉ dừng lại ở mức 50 nghìn. Nhiều người cho rằng tôi trả giá cao để “đánh bóng” thương hiệu nhưng điều đó là không đúng. Elise là thương hiệu thời trang cao cấp và dẫn đầu về tính sáng tạo và đẳng cấp. Thương hiệu chúng tôi thực chất đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng đặt hàng.”

 

 

Đứng trên góc độ chuyên môn, Nhà thiết kế Francine Pairon chia sẻ: “Bộ sưu tập của Hà Duy thực sự rất ấn tượng, đó là sự kết hợp hài hòa và khéo léo về màu sắc và tạo được nhiều điểm khác biệt. Những mẫu thiết kế của em quá tuyệt vời và tôi không còn điều gì để nói.” Rõ ràng cả Ban Giám khảo và Nhà đầu tư đều đồng quan điểm và có những đánh giá tích cực về bộ sưu tập này.

 

 

Không thể phủ nhận rằng, qua mỗi Liveshow, các thí sinh đã tiến bộ lên rất nhiều về kiến thức chuyên môn. Thí sinh Hà Duy cũng đã biết cách chọn cho mình hướng đi cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính ứng dụng thực tế của bộ sưu tập. Do vậy bộ sưu tập của anh các tuần liên tiếp đều được các Nhà đầu tư lựa chọn và đấu giá. Điều đáng ngạc nhiên là trong Liveshow 5, bộ sưu tập của anh đã được mua với giá quá cao là 400 triệu, đây là con số không ngờ tới với chính anh và cả khán giả xem chương trình. Với giá tiền như vậy cho bộ sưu tập của một Nhà thiết trẻ, khán giả sẽ nghĩ rằng có vẻ như Nhà đầu tư đã chi mạnh tay với một “mục đích” nào đó và đang dành nhiều sự “ưu ái” cho Hà Duy?

 

 

Trong những đêm thi tiếp theo, Hà Duy có tiếp tục giữ vững phong độ như tuần trước? Và liệu có thí sinh nào sẽ phá vỡ kỷ lục của chàng trai Hà thành? Tất cả sẽ hé mở trong Liveshow 6 diễn ra vào lúc 20gthứ bảy, ngày 23/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ trung tâm Hội nghị Queen Hall số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Theo Dõi Ngôi sao thiết kế việt nam